This is an example of a HTML caption with a link.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông Tin Cần Biết

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 191
  • Tháng hiện tại: 9797
  • Tổng lượt truy cập: 82067

Cho tới thời điểm này thì Toyota đã vượt mặt Honda về chỉ số xe an toàn

Đăng lúc: Thứ năm - 24/12/2015 01:51 - Người đăng bài viết: Administrator
Năm 2015 là một năm đầy thành công trong lĩnh vực xe an toàn của hãng Toyota, theo đó một loạt mẫu xe do Toyota sản xuất mới được Viện Nghiên cứu An toàn giao thông quốc gia Mỹ công nhận đạt chất lượng an toàn vượt trội so với các mẫu xe khác.

Cụ thể toyota an suong biết được có tất cả 9 mẫu xe do Toyota sản xuất được Viện Nghiên cứu An toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) công nhận đạt chất lượng an toàn nhất trong tình huống va chạm. Đó là các mẫu xeToyota Prius V, Camry, Avalon, Rav4, Lexus CT 200h, ES, RC, NX và Scion iA.

Xếp hạng sau Toyota là hãng xe Honda với 8 mẫu xe, Volkswagen và Audi có 7 mẫu xe, Subaru có 6 mẫu xe và Chrysler 200 cũng nằm trong danh sách đạt chất lượng an toàn cao.

Đợt xếp hạng lần này của IIHS được cho là thực hiện vô cùng nghiêm ngặt trên các mẫu xe mới nhất của năm. Từ đó sàng lọc ra chỉ 48 mẫu xe đạt chất lượng an toàn cao từ tất cả các nhà sản xuất xe. Các mẫu xe sẽ phải trải qua các bài kiểm tra bằng những vụ va chạm chồng xếp lên nhau.

 Toyota vượt mặt Honda về số lượng xe an toàn - 1

Hình ảnh một mẫu xe được IIHS thử nghiệm.

So với năm bài kiểm tra của các mẫu xe cũ thì các mẫu xe mới dành cho năm 2016  không chỉ đạt điểm “chấp nhận” mà phải nâng lên thành điểm “tốt” trong tất cả các lần kiểm tra. Để đạt cấp độ trên tốt thì các mẫu xe phải chứng minh được khả năng siêu việt trong tình huống đánh gia phanh tự động khẩn cấp (AEB).

Những thay đổi trong đánh giá của IIHS được tin sẽ tạo ra áp lực khiến rất nhiều nhà sản xuất xe phải cải tiến về cấu trúc và công nghệ AEB trong việc thiết kế và nâng cấp các mẫu xe dành cho năm 2016.

“Khi các mẫu xe tiếp tục cải tiến…chúng tôi nghĩ đó là một điều quan trọng để nhận thấy sự tiến bộ trong quá trình đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi. Những mẫu xe đạt điểm cao trong năm nay chắc chắn an toàn hơn so với các mẫu xe được đánh giá an toàn hàng đầu từ 10 năm trước”, Adrian Lund-Viện trưởng IIHS nói.

Theo Văn Biên (danviet.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tắt Quảng Cáo [X]
Tư vấn Mua Xe